Đại lý vé máy bay Vietjet Air với phí chỉ với 266.000vnd - 762.000vnd cho mỗi lượt bay

đặt vé máy bay trực tuyến

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Là một trong những đại lý vé máy bay Vietjet air cấp 1 hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ vì vậy quý khách không còn phải lo lắng về chuyến bay của mình, đồng thời nhiều khách hàng rất ưa chuộng khởi hành với phí chỉ với 266.000vnd - 762.000vnd cho mỗi lượt bay, trong khi đó cơ hơn 2000 chuyến bay nội địa và quốc tế đã chọn vé máy bay Phúc Thịnh xuất vé tốt nhất.

Sẵn sàng cung cấp những mức giá rẻ cho quý khách chọn mua hãng Vietjet air với phí tiết kiệm phí khi mua vé cho em bé chỉ với 150.000vnd cho mỗi lượt bay, đồng thời miễn phí thêm những gói hành lý kèm them với cha mẹ khi khởi hành bằng máy bay, bên cạnh đó nhiều khách hàng có thể đăng ký một em bé với một trẻ em đi cùng chuyến bay này.

phòng vé phúc thịnh giao vé máy bay miễn phí
 
Vé máy bay Phúc Thịnh hỗ trợ cho quý khách sau khi đăng ký mua thành công sẽ nhận thêm những dịch vụ như xe lăn cho người lớn tuổi hoặc xe đưa rướt khi mua số lượng nhiều, đặt khách sạn giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi theo chuẩn 5 sao hoặc nhà hàng tại một trong những địa điểm du lịch hoặc chuyến công tác mà quý khách đã chọn tại đại lý vé máy bay Vietjet air.

Trước ngày bay quý khách được phép đổi thông tin trên file vé tại đại lý vé máy bay Vietjet air như: Đổi tên, đổi ngày, đổi giờ. Nhưng đối với khách hàng chọn mua giá khuyến mãi thì chắc chắn không được phép đổi dù bất kỳ như thế nào, trong khi đó quý khách được phép mua thêm những dịch vụ tại vé máy bay Phúc Thịnh như: Ghế ngồi, hành lý, giao nhận miễn phí, mua thêm xuất ăn nhẹ...v.v.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi