Vé máy bay đi Anh vé khuyến mãi 500-700usd, vé phổ thông 800-1200usd

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh dù chưa mở bán đã có rất nhiều khách hàng đặt vé sớm trước cả 1 năm để tranh thủ đặt được vé  giá rẻ. Dù biết đặt sớm là tốt nhưng quý khách chỉ nên đặt trước 1,2 tháng thôi nhé, đặt xa quá vừa không chắc lịch , giá vé lại vừa cao nưã.

Khi đặt vé máy bay đi Anh du lịch quý khách bắt buộc phải mua vé khứ hồi trừ trường hợp đã có quốc tịch Anh, visa du học hay định cư mới được phép mua vé đi một chiều . Với du học sinh vietnam airlines có một số chương trình đặc biệt giảm giá cho du học sinh chỉ cần chụp lại visa du học của bạn gửi cho phòng vé Phúc Thịnh để được đặt vé giá ưu đãi nhất,

Từ Vietnam quý khách có thể mua vé máy bay từ TPHCM hoặc Hà Nội để bay qua Anh, qua London với nhiều hãng hàng không quốc tế phổ biến như united air, vietnam airlines,cathay pacific . Giay tờ như visa và hộ chiếu là bắt buộc phải có khi đi máy bay.

Vé máy bay đi Anh - vé máy bay phúc thịnh
 
Giá vé máy bay đi Anh rất đa dạng, vé khuyến mãi 500-700usd, vé phổ thông 800-1200usd, vé thường gia 2000-3000usd … chênh lệch rất rất nhiều và vì lẽ đó nếu biết cách săn vé và đặt vé từ sớm quý khách có thể tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí cho chuyến ve may bay di anh của mình.

Không lâu sau khi nhận được nhiều mong đợi cua hành khách, vietnam airlines đã chính thức mở đường bay thẳng từ TPHCM/Hà Nội sang đến London Anh. Chặng bay đương dài này cho phép hành khách mang hành lý được nhiều hơn, có thể đăng kí các dịch vụ giải trí trên chuyến bay như ăn uống, nghe nhạc,xem phim để hành trình của bạn thoải mái như ở nhà..

Chính thức mở vé tại đại lý Phúc thịnh, quý hành khách nhanh tay đăng ký từ sớm để nhận những ưu đãi tốt nhất. Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng, hãy truy cập vào mục khuyễn mãi để biết thêm thông tin nhé!


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi