Vé máy bay đi Campuchia giá rẻ nhất hãng china airlines siêu khuyến mãi lúc 12h

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Campuchia

Campuchia ngày nay thu hút du lịch khá mạnh, những ngôi chùa cổ đầy cảm hứng cho du khách nước ngoài nói chung và riêng người dân việt nam đến đây, giáp ranh với với campuchia bạn có thể đi đường bộ qua các của khẩu, tuy nhiêu nên du lịch hiện đại và không mất quá nhiều thơi gian đi lại, nên việc có trong tay tấm vé máy bay đi campuchia đến ngay trung tâm phnom penh sẽ cho bạn một cảm giác nhanh chóng.

Đến với nước bạn chỉ cần được cấp hộ chiếu việt nam và đi không quá 30 ngày, là nước anh em nên việc qua lại khá dễ dàng, hãy liên hệ ngay phòng vé máy bay phúc thịnh để có những thông tin bổ ích đi campuchia.

Ngoài phnom penh thì siêm riệp cũng là điểm đến thu hút nhất ở campuchia, mỗi ngày đến đây có hơn 3 chuyến bay của 2 hãng chính là vietnam airlines và cambodian angkor.

Đi từ TPHCM giá rẻ hơn nếu xuất phát từ Hà Nội, giá giao động từ 3 triệu khứ hồi khi khởi hành từ tân sơn nhất, hà nôi tầm 4 triệu khứ hồi vietnam airlines.

Vé máy bay đi Campuchia - vé máy bay phúc thịnh
 
Ngoài việc được 7kg xách tay và 20kg ký gửi vietnam airlines và phục vụ đồ ăn thức uống trên chuyến bay sẽ làm cho bạn một cảm giác du lịch đầy sang trọng, riêng trẻ em và em bé luôn được giảm giá từ 25% đến 70% khi mua vé máy bay đi campuchia.


nên nhớ các điều kiện hoàn đổi để tránh những phát sinh không cần thiết, nên mua hành lý trước nếu cảm thấy quá ký so với quy định, hoàn mất phí 30usd, đổi thì chỉ được đổi ngày bay, không được đổi tên, bạn khi mua vé khuyến mãi đến campuchia sẽ không được hoàn tiền lại.

Vé máy bay đi Campuchia giá rẻ - vé máy bay phúc thịnh
 
Các dịp mua vé máy bay đi phnom penh vào tết, hè, hay các ngày lễ lớn 30/4 hay 2/9 vv.. sẽ có mức giá cao hơn mức bình thường, và được hãng tăng 1 đến 2 chuyến mỗi ngày để phục vụ, nên đặt lịch trước nếu đi vào các ngày này để giảm giá tốt nhất.

Hãy cùng đặt vé máy bay đến campuchia tại phòng vé máy bay chúng tôi để có nhiều chính sách hỗ trợ tri ân khách hàng đi thường xuyên, đi đoàn, vv...


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi