Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ 500 ngàn, mua vé máy bay Đà nẵng đồng hới vietnam air

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đồng Hới

Muốn thăm Vũng chùa, nơi yên nghỉ của đại tường Võ Nguyên Giáp, hãy mua vé máy bay đến Quảng Bình, sân bay Đồng Hới. Được khai thác bởi vietnam airlines, du khách có thể đến Đồng Hới trực tiếp từ hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vì sao giá vé đi Đồng Hới cao quá, lại hay hết vé nữa? Giá vé TPHCM đi Đồng Hới là 1.800.000, từ Hà Nội đi Đồng Hới là từ 1.000.000 . Phần vì còn ít lượng khách bay, phần vì chỉ có một hãng hàng không duy nhất không cạnh tranh nên có lẽ giá vé đi Quảng Bình thường cao. Nhưng quý khách cứ nên đặt trước 1,2 tháng sẽ có vé giá rẻ khoảng 1.400.000 VNĐ.

Vé điện tử là gì, chỉ cần tin nhắn là đi được sao ? Vé điện tử là một hình thức lưu giữ mọi thông tin trên hệ thống máy tính và mỗi người sẽ có một mã riêng để kiểm tra thông tin. Do đó chỉ cần có mã xác nhận trên vé hay trên tin nhắn điện thoại bạn đều có thể sử dụng được. Dù có mất vé thông tin của bạn vẫn được lấy lại.

Phòng vé Phúc Thịnh: Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ
 
Thủ tục cho người lớn ngoài CMND có thể thay thể giấy tờ khác không ? Ngoài CMND quý khách có thể sử dụng Hộ chiếu/bằng lái xe/ giấy xác nhận nhân thân.. hãy gọi cho phòng vé máy bay Phúc Thịnh nếu bạn cần được tư vấn .


Tra giá vé trên wed của Phúc Thịnh sẽ cho ra kết quả chính xác nhất theo từng thời điểm bạn đặt vé đồng hới. Hãy chọn cho mình chuyến bay thích hợp nhất và liên hệ cho đại lý khi bạn cần mua vé nhé.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi