Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ nhất hãng cathay pacific vào cuối tuần giá 200USD

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Hồng Kông

Book vé đi hồng  kông khá nhanh và đơn giản tại phòng vé phúc thịnh, chỉ cần bạn cung cấp thông tin ngày đi và về, điểm khởi hành từ hà nội hay tphcm sài gòn bay đến hồng kông, sau đó được nhân viên báo giá chi tiết số tiền.

Đi hồng kong bạn chỉ cần hộ chiếu là chưa có thể bay vì nước bạn đòi hỏi cần có visa, hãy làm visa của hồng kông trước khi đặt vé máy bay đi hồng kông, tránh mua vé trước nếu visa có trục trặc sẽ dễ mất phí ve may bay di hong kong, vì thế sẳn sàng giấy tờ để mua vé là thành công nhất.

Có hơn 10 hãng bay đến hồng kong như sau: Cathay Pacific, Hàng không Quốc gia Việt Nam, Hong Kong Airlines, Philippine Airlines, Hãng hàng không quốc gia Singapore, Korean Air nhưng trong đó 2 hãng bay chính được nhiều người lựa chọn là vietnam airlines và cathay pacific hồng kong.

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng tại phúc thịnh thường mở bán bắt đầu từ 13 đến 14 hằng tháng, số lượng vé rẻ lên đến 200 vé, trong đó vé đi hồng kong chỉ dành cho 10 người giá từ 3 triệu đến 3.490.000đ khi đi khứ hồi, hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi.

Vé máy bay đi Hồng Kông - vé máy bay phúc thịnh
 
Hành lý mỗi người bay luôn có trong tay 7kg xách tay, 20kg ký gửi nếu đi vietnam airlines và cathay pacific, riêng đi du học tại hồng kông thì được 30kg, nhiều hơn mức bình thường, nên xem kỹ hành lý trước ngày bay vì nếu dư cân hãng sẽ thu phí khá cao vì mình không đăng ký trước.


Mỗi ngày hơn 7 chuyến bay từ Hà Nội và tphcm sài gòn đến hồng kong, các giờ bay chia đều từ sáng đến đêm khuay, bạn phù hợp chuyến nào thì nên mua chuyến đó, nhưng những giờ bay đẹp luôn được nhều người đặt trước giá tốt.

Mất khoảng 4 đến 5 triệu và 3 tiếng đồng hồ là bạn có mặt tại hồng kong, quá tiện lợi và nhanh chóng, giá cả vé máy bay đi hồng kông không quá cao, hãy lựa chọn hãng mà bạn cảm thấy phù hợp. Liên hệ vé máy bay phúc thịnh để mua vé ngay.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi