Vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ 650,000 ngàn khuyến mãi

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Rạch Giá

Có những chuyến bay nào tới Rạch Giá, hãng nào bay ? hiện chỉ có chuyến bay từ Sài Gòn đi Rạch Giá của hãng Vietnam airlines. Giá vé TPHCM đi Rạch Giá khứ hồi rẻ nhất bao nhiêu tiền ? Giá vé máy bay đi rạch giá khứ hồi cho chặng bay này tầm 2 triệu đồng.

Có mấy loại vé đi Rạch Giá, vé phổ thông và khuyến mại có gì khác nhau ? Có 3 hạng vé đi Rạch Giá, vé khuyến mãi giá siêu rẻ nhưng không áp dụng bất kỳ điều kiện hoàn đổi nào, vé phổ thông giá trung bình được áp dụng điều kiện hoàn vé và đổi ngày bay, hạng vé thương gia được áp dụng điều kiện đổi ngày bay miễn phí và hoàn vé, loại vé này được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với 2 loại vé còn lại.

vé máy bay đi rạch giá - phòng vé phúc thịnh
 
Hoàn vé máy bay đi rạch giá trong ngày bay mất phí bao nhiêu ? Quý khách hoàn vé trong ngày bay phí hoàn là 350,000VND.

Liên hệ lấy vé qua tin nhắn có an toàn không ? Quý khách có thể kiểm tra mức độ an toàn về vé của mình bằng cách liên hệ với tổng đài hàng không mà quý khách đã đặt vé, số tổng đài vietnam airlines 0838.320.320.

+ Mua vé máy bay TPHCM sài Gòn đi Rạch Giá 20.000đ


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi