Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ 800.000 ngàn đồng, mua vé hà nội đi Chu Lai

đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Tam Kỳ

Chu Lai, Tam ky là cửa ngõ đưa quý khách đến với thành phố Tam kỳ tỉnh Quảng Nam. Nơi có phố cổ Hội An , một di sản văn hóa nổi tiếng với giá trị tinh thần hết sức to lớn. Vé máy bay đi Tam Kỳ chỉ có Vietnam airlines cung cấp mỗi tuần ba đến bốn chuyến .

Trên mỗi chuyến bay sẽ có nhiều loại vé đi Tam Kỳ với giá khác nhau, vé khuyến mại, phổ thông và thương gia chênh lệch nhau tới 1,2 triệu. Do đó để luôn đặt được vé giá rẻ nên liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt.

Theo quy định của Vietnam airlines, đối với trẻ em mức vé sẽ được giảm 25% ,còn đối với em bé giảm 90% . Hành lý trên mỗi chuyến bay được xách tay 7kg và kí gởi 20 kg.

Vé máy bay đi Tam Kỳ chu lai - phòng vé phúc thịnh
 
Đối với vé khuyến mại quý khách cần chắc chắn trước khi mua vì vé sẽ không thể hoàn, đổi. Các loại vé còn lại có thể hoàn đổi những sẽ mất phí theo hãng quy định. Đặt vé máy bay đi Tam Kỳ có hai hình thức đặt vé trực tuyến trên wedsite hoặc đặt vé qua điện thoại. Mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng nhanh chóng tại phòng vé Phúc Thịnh.


Nhiều năm qua Phúc Thịnh luôn là nhà cung cấp vé hàng đầu với giá vé rẻ, dịch vụ tiện lợi. Vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ có rất nhiều chương trình khuyến mãi của Vietnam airlines khi đặt trước 1, 2 tháng. Hãy tra giá trực tuyến để chọn cho mình những chuyến bay tốt nhất . Giao vé tận nơi và luôn ưu đãi cho khách hàng đặt vé thường xuyên tại Phúc Thịnh


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KIM PHỤNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi nội địa vé may bay đi huế chỉ 2000đ - khi mua vé máy bay giá rẻ bạn phải kỹ thông tin - mỗi đường bay giá vé máy bay khác nhau hãng bay khác nhau - nên đặt ve may bay trước 10 ngày sẽ có giá rẻ nhất - tưng bừng mùa giảm gia ve may bay quốc tế đi singapore, thái lan, nhật bản - dịch vụ điều kiện ve may bay gia re không được nhiều

dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi
đại lý vé máy bay phúc thịnh khuyến mãi